Vụ đổ xăng đốt nhà mẹ ruột: Thêm một người con gái tử vong

CHỦ NHẬT, 27/11/2022 15:41:03

Người con gái thứ hai trong vụ ba con gái đổ xăng đốt nhà mẹ ruột ở Hưng Yên đã tử vong, hiện gia đình đã lo xong hậu sự.

>>> Ba người con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên: Xin chia đất, mất tình thân
>>> Vụ ba con gái đổ xăng đốt nhà mẹ ruột: Người con gái cả tử vong


Ba cô con gái dùng xăng đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên gây bức xúc trong dư luận - Ảnh cắt từ clip

Sáng 27.11, trao đổi với phóng viên, anh Đỗ Văn Điển (con trai thứ hai của bà Vũ Thị Đều, người bị ba cô con gái đổ xăng đốt nhà) cho biết em gái anh là Đỗ Thị Điểm (34 tuổi), người con thứ hai trong vụ ba con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ khiến cả 4 người bị bỏng nặng, đã tử vong.

"Em gái tôi tử vong vào chiều qua, sau gần một tháng điều trị tại Viện Bỏng quốc gia. Do tôi phải ở viện chăm sóc mẹ nên người thân ở nhà đã lo hậu sự cho em", anh Điển cho hay.

Chị Điểm là người con gái thứ hai tử vong trong vụ án ba con gái đốt nhà mẹ đẻ. Trước đó, người con gái cả là Đỗ Thị Định đã qua đời ngày 18.11.

Cũng theo anh Điển, hiện sức khỏe bà Đều vẫn rất yếu. "Mẹ tôi đã nhận thức được nhưng vẫn phải điều trị lọc máu, chưa thể thực hiện phẫu thuật", anh Điển nói.

Trong khi đó, người con gái út bị bỏng nhẹ nhất vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, ngày 4.11, lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên xác nhận cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án giết người xảy ra tại thôn Thiên Lộc, xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ. Quyết định khởi tố được đưa ra sau 5 ngày cơ quan điều tra xác minh vụ ba người con gái mang xăng đốt nhà mẹ ruột.

Theo kết quả xác minh ban đầu, do mâu thuẫn trong việc tranh chấp tài sản, chia quyền thừa kế đất, sáng 30.10, ba người con gái đến nhà mẹ ruột của mình là bà Vũ Thị Đều (61 tuổi) cự cãi và mang theo cả can xăng loại 10 lít.

Sau khi cự cãi ngoài cửa, cả ba cùng mẹ vào trong nhà, một người cầm can xăng đổ xuống nền gian phòng khách rồi châm lửa đốt.

Lửa bùng lên khiến bà Đều và ba con bị bỏng nặng và được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tài sản thiệt hại do bị đốt cháy khoảng 50 triệu đồng.

Theo Tuổi trẻ

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu